Caramen là món ăn rất ngọt. Có khá nhiều bài viết san sớt cách làm caramen ngon được mọi người đăng trên MXH, song nhìn chung, món ăn này thành công bạn cũng phải khéo léo# một tẹo.
Nhưng có những cô gái vốn giỏi dang, đảm nhận, đã làm caramen khá nhiều lần nhưng vẫn bị món này "đánh bại" bởi các lý do trời ơi đất hỡi. Bạn Tuyết Nga đã đăng ảnh món caramen "cháy cạnh" có 1-0-2, vào một group kín để dân mạng được "mở rộng tầm mắt". Đây là "tác phẩm" của chị Nga.
Dân tình thì đúng kiểu kinh ngạc vì không hiểu nổi tại sao chị gái Tuyết Nga có năng lực biến một món nước thành một món thi bang lai a1 cháy cạnh khô cong, in nguyên hình chiếc nồi như thế.
Cạn lời không các bạn?
Tuyết Nga cho biết chị gái đang trong thời gian mang bầu nên hay quên. Chị nấu caramen mà quên mất việc canh thời gian nên để món này cháy khô trên bếp. Đến dân sành ăn cũng phải chào thua trước tài nghệ nấu ăn của "hội não cá vàng".
san sẻ của Tuyết Nga hút hơn 6,5k like và rất nhiều bình luận san sớt. Thôi thì đang bầu bí, mình xí xoá cho nhau nhé!
Phạm Vân: Đây đích thị là màu caramen, mà cũng cháy cạnh rồi mày còn muốn gì nữa.
Tuấn Phạm: Caramen không còn gì để mất!
Bánh Bèo: Con gái con lứa, phá hoại, đi mua xoong nồi trả mẹ đi.
Khánh Ly: Làm sao được như vậy?
Hùng Nguyễn: đích thực mình vẫn không hiểu sao có những người nấu chảy được cả nồi ra là sao nhỉ?
Anh Cường: Caramen cháy chậu, giống con chị mình bảo làm món thịt rang cháy cạnh, làm xong thì ra món thịt ranh cháy cả miếng.
Hạnh Nguyễn: Mình cũng từng như vậy, hấp flan mà cạn nước, cháy nồi, cháy luôn xửng.
Bảo Châu: Có phải cháy nồi đâu mấy ba. Riêng mình thì thấy nó nghệ thuật!
0 nhận xét Blogger 0 Facebook
Đăng nhận xét